เกี่ยวกับเรา


      บริษัท เซ็นทรัล อัลไลแอนซ์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ วัสดุ อุปกรณ์ สำหรับการตกแต่งผิวโลหะ ไม้และเซรามิค โดยบริษัทแบ่งผลิตภัณฑ์ออกเป็น 2 ชนิดหลักๆได้แก่ แปรงขัดอุตสาหกรรม และผลิตภัณฑ์ ไดมอนทูลส์

      โดยสินค้าผลิตภัณฑ์ของ บริษัท เซ็นทรัล อัลไลแอนซ์ ทั้ง 2 ชนิดจะมีจุดเด่นภายในตัวเองอยู่ แล้ว เริ่มด้วย สินค้าไดมอลทูลส์ สินค้าชิ้นนี้ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับมาตรฐานจากประเทศ เยอรมันนี โดยวัสดุที่นำมาใช้ในการผลิตจะถูกคัดสรรค์ไว้เป็นอย่างดี โดยจะเลือกเฉพาะผู้ผลิต ผงเพชรระดับโลก ซึ่งก็มีอยู่เพียงไม่กี่รายในโลก นั้นจึงทำให้สินค้ามีราคาสูง แต่เมื่อเปรียบเทียบกับ คุณภาพของสินค้าแล้ว ลูกค้าจะสินค้าที่มีคุณภาพและมีความคงที่ได้มาตรฐาน นั้นสืบเนื่องมาจาก ส่วนผสมทางเคมีที่ลงตัวและ ความเชี่ยวชาญของวิศวกรที่ออกแบบจึงทำให้สินค้าที่ผลิตออกมามี คุณภาพสูง

      ในส่วนของ สินค้าแปรงอุตสาหกรรม สินค้าชิ้นนี้เป็นสินค้าที่ได้รับมาตรฐานจาก Kullen Germany โดยบริษัท เซ็นทรัล อัลไลแอนซ์ ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทต้นสังกัด ให้เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายในประเทศไทย เวียดนาม และประเทศ สิงคโปร์ ซึ่งก็ทราบกันดีอยู่แล้วว่า แปรงขัดอุตสาหกรรม ภายใต้ แบรนด์ Kullen เป็นสินค้าที่อยู่ในแวดวงอุตสาหกรรมมาอย่างยาวนาน ซึ่งเปรียบเสมือนการประกันคุณภาพ ของสินค้าในตัวเองอยู่แล้ว

จุดเด่นของบริษัท เซ็นทรัล อัลไลแอนซ์ ?
      บริษัทเซ็นทรัล อัลไลแอนซ์ มีจุดเด่นเรื่องการออกแบบสินค้าโดยวิศวกรผู้ชำนาญงาน ซึ่งทางบริษัทสามารถออกแบบได้ตามแบบที่ ลูกค้าต้องการ โดยจะคำนึงถึงการใช้งานของลูกค้าเป็นหลัก นอกเหนือไปกว่านั้น ลูกค้าสามารถเลือกและระบุสเป็คของสินค้าได้อีกด้วย นั้นก็ เปรียบเสมือน ลูกค้าได้ใช้สินค้าที่ได้มาตรฐาน ในราคาที่สมเหตุสมผล

ธุรกิจกับโฆษณา ?
      คุณ อัครภณ ได้ให้ความคิดเห็นว่า การโฆษณาทั้งใน อินเตอร์เน็ต ทีวีโทรทัศน์ และหนังสือ directory เป็นทางเลือกอีกช่อง ทางหนึ่งที่สามารถช่วยในการขายสินค้าของทางบริษัท โดยที่ลดต้นทุนในการจ้างงานของพนักงานขายแต่เพิ่มการลงทุนโฆษณาต่างๆ แทน ซึ่งผลของการโฆษณามีส่วนช่วยทำให้พนักงานขายมีจำนวนยอดขายที่เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

      สุดท้ายนี้ ทางบริษัท เซ็นทรัล อัลไลแอนซ์ ได้ฝาก สารถึงผู้บริโภคทุกท่าน ไว้ดังนี้ ท่านลูกค้าท่านใดที่มองหาสินค้าแปรงขัดอุตสาหกรรม ที่มีคุณภาพ ลูกค้าสามารถสั่งออกแบบสินค้าและสามารถเลือกวัสดุที่เหมาะสมภายใต้ต้นทุนที่ลูกค้าพึงปรารถนาและพึงพอใจ ซึ่งทางคุณ อัครภณ กล่าวอีกว่า...

      ผมเชื่อว่า ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถช่วยลูกค้า สร้างผลกำไรในธุรกิจ เพราะว่า ลูกค้าได้ใช้ของดีในราคาไม่แพง


เซ็นทรัล อัลไลแอนซ์ บริษัทจำกัด แปรง แปรงอุตสาหกรรม